Nông nghiệp xanh Phương Nam


GIỚI THIỆU CÔNG TY NÔNG NGHIỆP XANH PHƯƠNG NAM

Trong guồng quay phát triển không ngừng của kinh tế - xã hội, khi vấn đề thực phẩm ngày càng trở thành tiêu điểm nóng thì việc tạo ra một nguồn thực phẩm sạch, thật sự an toàn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, năm 2009

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển NÔNG NGHIỆP XANH PHƯƠNG NAM chính thức được thành lập. Trong những năm qua, chúng tôi luôn đề cao phương châm hoạt động "Sản xuất nông nghiệp không dùng phân hóa học; xây dựng và phát triển nông nghiệp theo hướng nông nghiệp hữu cơ góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch và bền vững". Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế về thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho chính gia đình mình và cho xã hội.

Hiện tại, NÔNG NGHIỆP XANH PHƯƠNG NAM đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp cà phê nhân với nguồn nguyên liệu chính từ nông dân trong Hiệp hội cà phê bền vững 4C tại 3 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tất cả sản phẩm cà phê đều được sản suất theo một quy trình khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến và CAM KẾT ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN 4 không: không sử dụng phụ gia, hương liệu, chất bảo quản, phẩm màu.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến thị trường sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất 100%, vẹn nguyên hương vị cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Luôn giữ vững triết lý kinh doanh "Lấy chất lượng làm nền tảng tồn tại", nhiều năm qua Nông Nghiệp Xanh Phương Nam không ngừng tìm tòi, nâng cao chất lượng sản phẩm để mang đến cho giới mộ điệu cà phê những sản phẩm hoàn hảo nhất. Với những gì đã và đang nổ lực, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới tiêu thụ rộng lớn cũng như ngày càng khẳng định thương hiệu của mình.

CHÚNG TÔI KHÔNG CHẠY THEO THỊ HIẾU TIÊU DÙNG VÀ LUÔN GIỮ VỮNG NIỀM TIN RẰNG VỚI KINH NGHIỆM VÀ SỰ HIỂU BIẾT VỀ CÀ PHÊ, CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM TỐT NHẤT CÓ THỂ NHẰM MANG ĐẾN SẢN PHẨM CÀ PHÊ THẬT SỰ CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE CỦA CHÍNH BẢN THÂN MÌNH VÀ CÁC BẠN.!