Nông nghiệp xanh Phương Nam


GIỚI THIỆU CÔNG TY NÔNG NGHIỆP XANH PHƯƠNG NAM

Trong guồng quay phát triển không ngừng của kinh tế - xã hội, khi vấn đề thực phẩm ngày càng trở thành tiêu điểm nóng thì việc tạo ra một nguồn thực phẩm sạch, thật sự an toàn trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Hiểu được tầm quan trọng của vấn đề này, năm 2009

Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển NÔNG NGHIỆP XANH PHƯƠNG NAM chính thức được thành lập. Trong những năm qua, chúng tôi luôn đề cao phương châm hoạt động "Sản xuất nông nghiệp không dùng phân hóa học; xây dựng và phát triển nông nghiệp theo hướng nông nghiệp hữu cơ góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch và bền vững". Điều này xuất phát từ nhu cầu thực tế về thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn cho chính gia đình mình và cho cộng đồng xã hội.

Hiện tại, NÔNG NGHIỆP XANH PHƯƠNG NAM đang hoạt động trong lĩnh vực chính sản xuất và cung cấp cà phê nhân và rang xay với nguồn nguyên liệu chính từ nông dân trong Hiệp hội cà phê bền vững 4C, UTZ Rainforest tại 3 tỉnh Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tất cả sản phẩm cà phê đều được sản suất theo một quy trình khép kín, áp dụng công nghệ tiên tiến.

Chúng tôi tự hào giới thiệu đến thị trường sản phẩm cà phê rang xay nguyên chất 100%, vẹn nguyên hương vị cũng như đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Hành trình 10 năm định vị cà phê Robusta Đặc sản là niềm tự hào của bản thân và doanh nghiệp để góp phần nâng tầm giá trị cà phê Việt.

CHÚNG TÔI KHÔNG CHẠY THEO LỢI NHUẬN, THỊ HIẾU TIÊU DÙNG, VỚI KINH NGHIỆM VÀ SỰ HIỂU BIẾT SÂU SẮC VỀ CÀ PHÊ, CHÚNG TÔI ĐÃ LÀM TỐT NHẤT NHỮNG GÌ CÓ THỂ ĐỂ MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM TỐT, CÓ GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG VÀ XÃ HỘI.