Giới thiệu

GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Nông Nghiệp Xanh PHƯƠNG NAM, tiền thân là Công ty Cổ phần Nông Sản Sạch Ba Tô, được thành lập vào ngày 19/3/2009, tại TP.HCM.

Lĩnh vực chính là đầu tư phát triển nông nghiệp theo hướng bền vững. Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong canh tác và sản xuất nông nghiệp. Theo phương châm” Sản phẩm An toàn – Chất lượng – sinh môi được bảo vệ”.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, chúng tôi luôn ý thức rõ vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp  không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm nông nghiệp an toàn, chất lượng mà còn phải đồng hành cùng xã hội trong công tác cộng đồng và bảo vệ môi sinh.

Chúng tôi chủ trương, khuyến khích, đẩy mạnh phát triển và canh tác nông nghiệp theo hướng bền vững, yếu tố môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu.

Các chứng nhận quốc tế của tổ chức 4C/UTZ trong thực hành và canh tác nông nghiệp theo tiêu chuẩn toàn cầu là một minh chứng cụ thể về ý thức trách nhiệm của chúng tôi.

Để mở rộng đầu tư và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực cà phê, chúng tôi đã thành lập Công ty TNHH cà phê Arabica Cầu Đất , Đà Lạt, Lâm Đồng vào ngày 4/1/2018.

Chuyên phát triển vùng nguyên liệu cà phê Arabica Cầu Đất, nơi có độ cao hơn 1500m so với mực nước biển. Khí hậu ổn định, mát mẻ quanh năm, cộng với thổ nhưỡng đất đỏ Bazan màu mỡ và đặc biệt là sở hữu các loại giống quý và lâu đời như Typica, Bourbon hay Catimora. Đây được xem như vùng đất thiên phú sản sinh ra một chất lượng cà phê Arabica tuyệt hảo.!

Với ý thức chất lượng sản phẩm là trọng tâm, quyết định sự sống còn và tồn tại của doanh nghiệp.

Ngoài việc đầu tư vào các vùng trồng nguyên liệu, Chúng tôi đã chọn và liên kết với Doanh Nghiệp Tư Nhân Toàn Hằng – Dak Nông trong việc sơ chế, chế biến thành cà phê nhân thành phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu sang các thị trường Mỹ và Châu Âu.

Với tinh thần dân tộc, lòng tự hào Việt Nam là một đất nước có thế mạnh về nông nghiệp, cụ thể là ngành cà phê. Sản lượng cà phê nhân Robusta của Việt Nam đã và đang đứng đầu thế giới, kim ngạch xuất khẩu đạt 1.8 triệu tấn, thu về hơn 3,5 tỷ USD trong năm 2018. Tăng 20% về lượng nhưng chỉ tăng 1,2% về trị giá so với năm 2017.

Chúng ta có sản lượng cà phê Robusta đứng đầu thế giới nhưng xét về mặt trị giá chúng ta luôn thắp hơn các nước trong khu vực.

Đây là niềm trăn trở cũng là mục tiêu hoài bảo của Công ty Cà Phê DakTô và chúng tôi.  “ Nâng tầm giá trị cà phê Việt”

 

 

 

 

 

DakTô Coffee send to you Many thanks for your trust and confidence.